คณะสื่อสารฯ มทร.พระนคร ร่วมกับคณะเทคโนโลยีอุตสาหการ มรภ.หมู่บ้านจอมบึง จัดค่ายดิจิทัลมีเดีย พัฒนาทักษะการเรียนรู้แก่นักศึกษา

คณะเทคโนโลยีสื่อสารมวลชน มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร ร่วมกับคณะเทคโนโลยีอุตสาหการ มหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึง จัดโครงการค่ายดิจิทัลมีเดีย เพื่อส่งเสริมทักษะการเรียนรู้ในศตวรรษที่ 21 แก่นักศึกษา กิจกรรมแบ่งเป็นหลักสูตร “การวาดภาพการ์ตูนขั้นเทพ” โดยวิทยากร คุณชาคฤษ โนนคำ เจ้าของผลงาน เมย์ไหน ไฟแรงเฟร่อ , ๙ ศาสตรา และหลักสูตร “การผลิตสื่อวิดีทัศน์” โดย อ.มาโนช รักไทยเจริญชีพ อาจารย์สาขาวิชาเทคโนโลยีการโทรทัศน์และวิทยุกระจายเสียง คณะเทคโนโลยังสื่อสารมวลชน รวมทั้งยังมีการศึกษาดูงานการผลิตและออกอากาศรายการโทรทัศน์ รายการ เรื่องเล่าเช้านี้ และผู้หญิงถึงผู้หญิง ช่อง 3HD ทั้งนี้ มีนักศึกษาสาขาเทคโนโลยีดิจิทัลมีเดีย คณะเทคโนโลยีอุตสาหการ มรภ.หมู่บ้านจอมบึง นักศึกษาและศิษย์เก่าสาขาวิชาเทคโนโลยีมัลติมีเดีย คณะเทคโนโลยีสื่อสารมวลชน รวมทั้งบุคลากรจาก The Monk Studio เข้าร่วมอบรมเชิงปฎิบัติการ ณ คณะเทคโนโลยีสื่อสารมวลชน มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร ระหว่างวันที่ 15-16 มิถุนายน 2562

#คณะเทคโนโลยีสื่อสารมวลชน
#มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร
#MCTRMUTP
#www.mct.rmutp.ac.th