10th GATSBY Student CM Awards

อาจารย์ธีรวัจน์ อุดมสินเจริญกิจ หัวหน้าสาขาวิชาเทคโนโลยีการโฆษณาและประชาสัมพันธ์ นำนักศึกษาคณะเทคโนโลยีสื่อสารมวลชน เข้าร่วมกิจกรรม Workshop เกี่ยวกับความคิดสร้างสรรค์ในการผลิตภาพยนตร์โฆษณา ในกิจกรรม 10th GATSBY Student CM Awards ซึ่งเป็นโครงการประกวดภาพยนตร์โฆษณา แนวความคิดสร้างสรรค์ โดยมีวิทยากรจากบริษัทเดนท์สุ พลัส จำกัด มาบรรยายให้ความรู้และบอกรายละเอียดของกิจกรรม วันศุกร์ที่ 11 กันยายน 2558 เวลา 9.00 – 11.00 น. ณ ห้องประชุม 1101 คณะเทคโนโลยีสื่อสารมวลชน มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร (คลิ๊กดูภาพกิจกรรม)

217 total views,  1 views today