ไม่มีหมวดหมู่

รู้ทัน พัฒนาการลูกน้อย

เพราะเด็กบางคนอาจมีพัฒนาการที่แตกต่างจากเด็กคนอื่นๆ หากคุณพ่อคุณแม่ไม่สังเกตให้ดี อาจจะไม่ทราบหรือคิดไปเองว่าลูกอาจจะพัฒนาได้เองในภายหลัง ซึ่งความเข้าใจนี้เป็นความเข้าใจที่ผิดและอันตรายต่อตัวลูกน้อยเป็นอย่างมาก เพราะพัฒนาการของเด็กในช่วงเริ่มต้นจะเชื่อมโยงกันและกัน หากมีพัฒนาการอย่างหนึ่งช้าหรือไม่สมวัยก็จะส่งผลกระทบต่อพัฒนาการด้านอื่นต่อไปเป็นทอดๆ ดังนั้น คุณพ่อคุณแม่ควรเข้าใจถึงพัฒนาการที่สมวัยและไม่สมวัยควบคู่กันไปค่ะ 148 total views, no views today

148 total views, no views today

เขียน WORDPRESS ผ่านมือถือ ตอนที่ 1

วันนี้มี App android เจ๋งๆ ที่เกี่ยวกับการเขียน WordPress ครับ (เฉพาะผู้ใช้มือถือระบบ Android เท่านั้นครับ IOS หรือระบบอื่นๆ อาจมีหรือเปล่าไม่แน่ใจครับ) App มีชื่อว่า “WordPress For Android”  ตัวนี้ฟรีครับ ไม่มีค่าใช้จ่าย โดย app ตัวนี้สามารถเขียนเว็บผ่านมือถือได้ ไม่ว่าจะเป็น WordPress.com หรือ WordPress.org มันครอบคลุมมากๆ ว่าแล้วก็เข้าขั้นตอนกันเลยครับ ก่อนอื่นต้องไปตั้งค่าอนุญาตการเขียนให้กับเว็บไซต์ของเราก่อนครับ โดยเข้าไปที่ Setting >>>Writing Settings หรือจะเข้าผ่าน URL นี้ได้โดยตรง http://www.ชื่อโดเมนของท่าน.com/wp-admin/options-writing.php 188 total views, no views today

188 total views, no views today

แจกฟรี E-Book : สร้างเว็บไซต์ด้วย WordPress

เห็นคนอื่นแจกกันเยอะแล้ว อยากแจกบ้างครับ ปกติแก๊ปขายที่ 100.-  สำหรับ E-Book ตัวนี้จะเป็นการสร้างเว็บไซต์ด้วย WordPress  จะเกริ่นตั้งแต่ WordPress คืออะไร ทำไมต้อง WordPress ใช้ตัวอื่นไมไ่ด้หรอ?   ตัว WordPress ตัวนี้เป็นพระเอกของวงการเว็บไซต์ CMS หลายๆเว็บหลายๆเจ้าเลยครับ ถ้าท่านใดได้ลองโหลด และไปอ่านจนถึงลงมือทำ แน่นอนครับว่าจะติดใจเจ้า WordPress อย่างแน่นอน   สารบัญ WordPress คืออะไร จะติดตั้ง WordPress ยังไง หน้า Dashboard ของ WordPress คืออะไร Posts และ Pages ต่างกันยังไง Editor ของ WordPress การสร้าง Post การใช้ Post Formats การแก้ไข Post หมวดหมู่และแท็ก การสร้างและแก้ไขเพจ การเพิ่มรูปภาพ การ Embed Video การใช้ Media Library การจัดการ Comments การสร้าง Link การเปลี่ยนธีม การเพิ่ม Widget การสร้าง Menu การติดตั้ง

375 total views, no views today

ทัวร์ญี่ปุ่น นาริตะ โตเกียว 5วัน 3คืน สายการบินแอร์เอเชียเอ๊กซ์ 

เยือนญี่ปุ่นดินแดนอาทิตย์อุทัย สัมผัสบรรยากาศ สีสันของฤดูใบไม้เปลี่ยนสี เก็บภาพประทับใจกับคู่กับแลนด์มาร์คแห่งใหม่ ณ โตเกียวสกายทรี ล่องเรือโจรสลัดชมความงามของทะเลสาบอาชิ ขึ้นหุบเขาโอวาคุดานิชิมไข่ดำ ขอพรจากเจ้าแม่กวนอิมทองคำวัดอาซากุสะ ช้อปปิ้งย่านดังที่ชินจูกุ พิเศษ!!! อิ่มอร่อยกับ บุฟเฟ่ต์ขาปูยักษ์ ทานไม่อั้น 261 total views, no views today

261 total views, no views today