คณะสื่อสารฯ มทร.พระนคร ถ่ายทอดองค์ความรู้ “การเตรียมตัวสู่รางวัลดีเด่น ระดับมหาวิทยาลัย” KM MCT Knowledge Sharing ครั้งที่ 5

เมื่อวันที่ 22 มีนาคม 2566 งานการจัดการความรู้ คณะเทคโนโลยีสื่อสารมวลชน จัดกิจกรรมการถ่ายทอดองค์ความรู้ “การเตรียมตัวสู่รางวัลดีเด่น ระดับมหาวิทยาลัย” KM MCT Knowledge Sharing ครั้งที่ 5 ซึ่งเป็นการถ่ายทอดองค์ความรู้โดย นางสาวนภาพร ภู่เพ็ชร์ นักวิชาการศึกษาปฏิบัติการ และทีมแนะแนวการศึกษา ได้รับรางวัลชมเชย การจัดการความรู้ ประเภทระบบสนับสนุน เพื่อเป็นแนวทางสำหรับบุคลากรสายสนับสนุนที่มีความสนใจส่งผลงานเข้ารับการคัดเลือกในรางวัลดังกล่าวได้เตรียมความพร้อมในการรวบรวมองค์ความรู้ที่เป็นประโยชน์ต่อการพัฒนาการปฏิบัติงานอย่างมีประสิทธิภาพ ณ ห้อง Mini Theater ชั้น 2 คณะเทคโนโลยีสื่อสารมวลชน มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร (ศูนย์เทเวศร์)
สำหรับผู้สนใจเข้าศึกษาต่อคณะเทคโนโลยีสื่อสารมวลชน มทร.พระนคร เปิดรับสมัครสมัครนักศึกษาใหม่ ปีการศึกษา 2566 📍 สำหรับวุฒิ ม.6 TCAS 2 รอบโควตา รับสมัครตั้งแต่วันนี้ถึงวันที่ 25 เมษายน 2566 📍สำหรับวุฒิ ปวช./ปวส. รับตรง รอบที่ 2 รับสมัครตั้งแต่วันนี้ถึงวันที่ 19 เมษายน 2566
สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติม และสมัครได้ที่ : https://reg.rmutp.ac.th/registrar/apphome.asp
มาร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการสร้างสรรค์ประสบการณ์ใหม่ๆ ไปกับพวกเราชาว #MCT #RMUTP เพราะที่นี่ “ผลิตผู้ปฏิบัติงานด้านเทคโนโลยีสื่อสารมวลชนมาตรฐานสากล”
#COVID ยังอยู่!! แต่ชีวิตยังคงต้องก้าวเดินต่อไป อย่าลืมดูแลสุขภาพด้วยนะครับ ด้วยความห่วงใยจากครอบครัว #MCTRMUTP