กติกาการส่งผลงานเข้าประกวด

1. ผู้ส่งผลงานเข้าร่วมโครงการประกวดต้องเป็นนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาตอนปลายหรือเทียบเท่า โดยต้องส่งผลงานเป็นทีม ทีมละ 3-5 คน และอาจารย์ที่ปรึกษา 1 ท่านเป็นผู้รับรอง (แต่ละทีมส่งผลงานทั้งสื่อโฆษณาทางโทรทัศน์และสื่อสร้างสรรค์ประเภทสิ่งพิมพ์เผยแพร่ อย่างละ 1 ผลงานเท่านั้น)
  2. ผู้ส่งผลงานเข้าร่วมโครงการประกวดต้องเป็นเจ้าของลิขสิทธิ์ทุกผลงาน และเป็นผู้สร้างสรรค์ผลงานเอง และต้องไม่เคยนำผลงานเผยแพร่สู่สาธารณะ หรือเคยได้รับรางวัลใดๆ มาก่อน
  3. ผู้ส่งผลงานเข้าร่วมโครงการประกวด ต้องเก็บไฟล์ต้นฉบับผลงาน เพื่อใช้พิสูจน์ในกรณีที่ได้รับรางวัล
  4. การตัดสินของคณะกรรมการถือเป็นที่สิ้นสุด หากพบว่าผู้ส่งผลงานผิดกติกาการประกวดข้อใดข้อหนึ่ง ทางคณะกรรมการสามารถเปลี่ยนแปลงการตัดสินและขอคืนรางวัลได้
  5. ผลงานที่ส่งเข้าประกวดทุกผลงาน ถือเป็นลิขสิทธิ์ของมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร
  6. ระยะเวลาการประกวด รวมทั้งวัน เวลา สถานที่การจัดงาน อาจมีการเปลี่ยนแปลงได้ตามที่ผู้จัดการประกวดกำหนด ทั้งนี้ จะแจ้งให้ทุกท่านทราบผ่านทางเว็บไซต์ mct.rmutp.ac.th/contest