การรับสมัครและการประกาศผล

การรับสมัครและการประกาศผลการตัดสินรางวัล

1 พฤศจิกายน – 30 ธันวาคม 2558

• รับสมัครและส่งผลงาน ให้กรอกรายละเอียดพร้อมส่ง Storyboard และ Video นำเสนอ โดยอธิบายแนวคิดแผนรณรงค์ (Campaign) และส่งทางเว็บไซต์ mct.rmutp.ac.th/contest เท่านั้น

8 มกราคม 2559

• ประกาศผลทีมที่ผ่านการคัดเลือกรอบแรก 20 ทีม ทางเว็บไซต์ mct.rmutp.ac.th/contest โดยทั้ง 20 ทีมที่ผ่านการคัดเลือกรอบแรก จะได้รับทุนการศึกษา ทีมละ 1,000 บาท (หนึ่งพันบาท)

19 มกราคม 2559

• ประกาศผลการตัดสินรางวัลชนะเลิศและพิธีมอบรางวัล ณ โถงอาคารพร้อมมงคล คณะบริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร โดยทีมที่ผ่านการคัดเลือกทั้ง 20 ทีม จะต้องเข้าร่วมนำเสนอผลงานรอบชิงชนะเลิศ มิฉะนั้น จะถือว่าสละสิทธิ์ในการรับรางวัล

หมายเหตุ

• ผู้จัดโครงการประกวดสื่อสร้างสรรค์จัดให้มีการอบรมเชิงปฏิบัติการออนไลน์ (Online Workshop) จากคณะกรรมการผู้ทรงคุณวุฒิที่ตัดสินรอบคัดเลือกและรอบชิงชนะเลิศ โดยไม่เสียค่าใช้จ่ายใดๆ ทั้งสิ้น เพื่อเปิดโอกาสให้ผู้ส่งผลงานเข้าร่วมโครงการประกวดสามารถซักถามและพูดคุยรายละเอียดเพิ่มเติม ผ่านช่องทางการสนทนาออนไลน์ (Live Chat) เป็นจำนวน 4 ครั้ง ในวันศุกร์ที่ 6, 13, 20 และ 27 พฤศจิกายน 2558 เวลา 15.00-18.00 น. ผ่านทางเว็บไซต์ mct.rmutp.ac.th/contest โดยในวันศุกร์ที่ 27 พฤศจิกายน 2558 จะเป็นการสนทนากับคณะกรรมการผู้ทรงคุณวุฒิที่ตัดสินผลงานรอบชิงชนะเลิศ หากผู้ส่งผลงานเข้าร่วมโครงการประกวดไม่สะดวกที่จะร่วมสนทนาออนไลน์ (Live Chat) ในช่วงเวลาดังกล่าว สามารถติดตามชมบันทึกการสนทนาย้อนหลังได้ที่เว็บไซต์ mct.rmutp.ac.th/contest ทั้งนี้ สามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่กองสื่อสารองค์กร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร นางสาวลดาวัลย์ คำไพรินทร์ (เอ) หรือนางสาวมารศรี สรรพนา (เก๋) โทร. 02 665 3777 ต่อ 6022 หรือ 082 331 8279