รางวัล โล่เกียรติยศและเกียรติบัตร

รางวัลชนะเลิศ

• จำนวน 1 รางวัล เป็นเงินทุนการศึกษา 15,000 บาท (หนึ่งหมื่นห้าพันบาท) พร้อมเกียรติบัตรและโล่ จากมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร

รางวัลรองชนะเลิศ อันดับ 1

• จำนวน 1 รางวัล เป็นเงินทุนการศึกษา 10,000 บาท (หนึ่งหมื่นบาท) พร้อมเกียรติบัตรและโล่ จากมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร

รางวัลรองชนะเลิศ อันดับ 2

• จำนวน 1 รางวัล เป็นเงินทุนการศึกษา 8,000 บาท (แปดพันบาท) พร้อมเกียรติบัตรและโล่ จากมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร

รางวัลชมเชย

• จำนวน 2 รางวัล เป็นเงินทุนการศึกษารางวัลละ 5,000 บาท (ห้าพันบาท) พร้อมเกียรติบัตร จากมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร

รางวัลผู้ชมสูงสุด

• จำนวน 1 รางวัล โดยพิจารณาจำนวนผู้กดไลค์จากสื่อออนไลน์ เป็นเงินทุนการศึกษา 8,000 บาท (แปดพันบาท) พร้อมเกียรติบัตรและโล่ จากมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร