blog news

คณะสื่อสารฯ มทร.พระนคร จัดงานปัจฉิม ปีการศึกษา 2556

คณะเทคโนโลยีสื่อสารมวลชน มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร (ศูนย์เทเวศร์) จัด “โครงการปัจฉิมนิเทศนักศึกษา ประจำปีการศึกษา 2556” เพื่อปลูกฝังบัณฑิต ให้เป็นผู้มีคุณธรรม จริยธรรม และมีความพร้อมในการออกไปเป็นส่วนหนึ่งของสังคมอย่างมีคุณค่า ซึ่งก่อนที่นักศึกษาจะสำเร็จการศึกษานั้น คณะฯ ….ดูภาพกิจกรรม

158 total views,  2 views today