blog news

ระยะที่ 3 สรุปร่างหลักสูตรนานาชาติ สาขา“การสื่อสารธุรกิจ”

คณะเทคโนโลยีสื่อสารมวลชน มทร.พระนคร (ศูนย์เทเวศร์) จัดวิพากษ์หลักสูตร “การสื่อสารธุรกิจ (Business Communication)” ซึ่งเป็นหลักสูตรนานาชาติที่ได้มีการพัฒนาร่วมกับ Curtin University ประเทศออสเตรเลีย โดยการจัดวิพากษ์หลักสูตรนี้ ถือเป็นการหาแนวทางพัฒนาหลักสูตรนานาชาติของคณะฯให้ก้าวสู่ความเป็นสถาบันการศึกษาที่มีความเข้มแข็งทางวิชาชีพ และขับเคลื่อนสู่มหาวิทยาลัยระดับโลก เมื่อวันจันทร์ที่ 12 พฤษภาคม 2557 เวลา 08.30 – 12.00 น. ณ ห้อง Ad & Pr Presentation Room (คลิ๊กดูรูปภาพ)

154 total views,  1 views today