ขอเชิญอาจารย์ทุกท่านเข้าร่วมโครงการ การกำหนดมาตรฐานวิชาชีพให้นักศึกษาคณะเทคโนโลยีสื่อสารมวลชน ในวันศุกร์ที่ 29 มีนาคม 2556 เวลา 8.30-16.30 น. ห้อง 1404 ณ คณะเทคโนโลยีสื่อสารมวลชน มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร เพื่อสร้างความร่วมมือระหว่างคณาจารย์ของคณะฯ ศิษย์เก่า ในการพัฒนามาตรฐานวิชาชีพนักศึกษาคณะเทคโนโลยีสื่อสารมวลชน ทั้ง 3 สาขาได้แก่ สาขาวิชาเทคโนโลยีการโฆษณาและประชาสัมพันธ์ สาขาเทคโนโลยีวิทยุโทรทัศน์และวิทยุกระจายเสียง และสาขาเทคโนโลยีมัลติมีเดีย และให้อาจารย์ทุกท่านเข้าร่วมโครงการในวันและเวลาดังกล่าว ตามกำหนดการ

202 total views,  2 views today