ประชุมวิพากษ์หลักสูตร สาขาวิชาเทคโนโลยีการโฆษณาและประชาสัมพันธ์

คณะเทคโนโลยีสื่อสารมวลชน มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร จัดประชุมวิพากษ์หลักสูตร เทคโนโลยีบัณฑิต สาขาวิชาเทคโนโลยีการโฆษณาและประชาสัมพันธ์ ครั้งที่ 2 ณ ห้องประชุม Ad & Pr Presentation Room คณะเทคโนโลยีสื่อสารมวลชน มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร (ศูนย์เทเวศร์) เมื่อวันที่ 21 กรกฎาคม 2559 โดยได้รับเกียรติจาก คุณสนมพร ฉิมเฉลิม ผู้ช่วยผู้จัดการฝ่ายข่าว สถานีโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง 3 คุณกุลสิรี อรรถจินดา ผู้จัดการแผนกโฆษณาประชาสัมพันธ์องค์กรและสื่อสารแบรนด์ บ.ชิเซโด้ (ไทยแลนด์) จำกัด และคุณนันทิดา วาสนกมล หัวหน้าทีมวางแผนกลุ่มผลิตภัณฑ์ บ.ดับบลิวพีพี (ไทยแลนด์) จำกัด คณะกรรมการผู้ทรงคุณวุฒิที่มีความเชี่ยวชาญทางวิชาการจากภายนอกมาให้ข้อเสนอแนะ และปรับปรุงหลักสูตร เพื่อให้สอดคล้องและเป็นไปตามกรอบมาตรฐานคุณวุฒิระดับอุดมศึกษาแห่งชาติ