ตัดสินการประกวด MV เพลงราชมงคลพระนคร

คณะเทคโนโลยีสื่อสารมวลชน ร่วมกับฝ่ายกิจการนักศึกษาและศิษย์เก่า มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร จัดงานตัดสินการประกวดมิวสิควิดีโอ ประกอบเพลงราชมงคลพระนคร โดยได้รับเกียรติจากคณะกรรมการผู้ทรงคุณวุฒิ ผศ.ยุทธภูมิ สุวรรณเวช รองอธิการบดีฝ่ายกิจการนักศึกษาและศิษย์เก่า มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร คุณณภัทร ฤกษ์ศิริสุข นักสื่อสารมวลชนมืออาชีพ และคุณกุสุมา สุขศรี โปรดิวเซอร์อิสระจากชัดลึก ชัดตื้น โปรดักชั่น เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 19 มกราคม 2560 ณ ห้อง R203 อาคารมงคลอาภา ชั้น 2 คณะบริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร (ศูนย์พณิชยการพระนคร)