เลือกตั้งสโมสรนักศึกษา สื่อสารฯ ประจำปี 2561

วันที่ 6 กุมภาพันธ์ 2561 คณะเทคโนโลยีสื่อสารมวลชน จัดการเลือกตั้งสโมสรนักศึกษาคณะเทคโนโลยีสื่อสารมวลชน มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร สรุปผลดังนี้มีผู้มาใช้สิทธิ์เลือกตั้ง 527 คน ผลปรากฎว่าเบอร์ 3 พรรคผ่อนได้รับคะแนนเสียง 162 คะแนน ซึ่งชนะการเลือกตั้งสโมฯ ในครั้งนี้