เรียนรู้นอกห้องเรียน สู่โลกเทคโนโลยีการกระจายเสียงแบบมืออาชีพ

อาจารย์กุลธิดา สายพรหม นำนักศึกษาชั้นปีที่ 2 สาขาวิชาเทคโนโลยีการโทรทัศน์และวิทยุกระจายเสียง คณะเทคโนโลยีสื่อสารมวลชน เปิดประสบการณ์การเรียนรู้นอกห้องเรียนในรายวิชาเทคโนโลยีการออกอากาศเพื่องานวิทยุโทรทัศน์และวิทยุกระจายเสียง ด้วยการรับฟังบรรยายพิเศษ และเรียนรู้เครื่องมืออุปกรณ์การออกอากาศรายการวิทยุกระจายเสียง เมื่อวันที่ 25 กรกฎาคม 2560 เวลา 10.30-15.30 น. ณ สถานีวิทยุสาธารณะเพื่อการศึกษา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร (FM. 90.75 Mhz)

#MCT #RMUTP