โครงการพัฒนาต้นแบบองค์ความรู้แบบบูรณาการ รุ่นที่ 2

จัดโดยมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร ร่วมกับวิทยาลัยเทคนิค และวิทยาลัยอาชีวะ ระหว่างวันที่ 18-21 กรกฎาคม 2560 ซึ่งวันที่ 18 กรกฎาคม 2560 ทีมอาจารย์สาขาเทคโนโลยีการโฆษณาและประชาสัมพันธ์ มทร.พระนคร จัดอบรม ถ่ายภาพ ตั้งแต่การสอนโพสต์ท่าทางให้สวยงาม การถ่ายภาพด้วยกล้องโทรศัพท์มือถือ การถ่ายภาพข่าวเหตุการณ์ การถ่ายภาพข่าวประชาสัมพันธ์ และการถ่ายภาพโฆษณา วันที่ 19 กรกฎาคม 2560 ทีมอาจารย์สาขาเทคโนโลยีการโทรทัศน์และวิทยุกระจายเสียง มทร.พระนคร จัดอบรม การพูดทางวิทยุกระจายเสียง การพูดทางโทรทัศน์ การเขียนสคริปท์เปิดรายการ และการทดลองจัดรายการสถานีวิทยุกระจายเสียง และวันที่ 21 กรกฎาคม 2560 ทีมอาจารย์สาขาเทคโนโลยีมัลติมีเดีย จัดอบรมการจัดทำนิตสารอิเล็กทรอนิกส์ (e-Magazine) และการจัดทำเว็บไซต์ ณ ห้องปฎิบัติการคอมพิวเตอร์ ซึ่งช่วงท้ายของการอบรม อาจารย์อรรถการ สัตยพาณิชย์ คณบดีคณะเทคโนโลยีสื่อสารมวลชน ได้ให้เกียรติมอบวุฒิบัตรแก่ผู้เข้าร่วมอบรมในครั้งนี้

#MCT #RMUTP