สื่อสารฯ เตรียมความพร้อมสู่การเป็นนักเทคโนโลยีบัณฑิต 2561

คณะเทคโนโลยีสื่อสารมวลชน มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร จัดโครงการฝึกอบรมเชิงปฏิบัติการเตรียมความพร้อมสู่การเป็นนักเทคโนโลยีบัณฑิต รุ่นที่ 1 ระหว่างวันที่ 7 – 8 มิถุยนายน 2561 เวลา 9.00 16.00 น. ณ คณะเทคโนโลยีสื่อสารมวลชน มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร (ศูนย์เทเวศร์) ซึ่งวันนี้ (7 มิถุนายน 2561) เป็นการฝึกอบรมเชิงปฏิบัติการการใช้เครื่องมือทางด้านเทคโนโลยีการศึกษา โดยแบ่งออกเป็น 4 ฐาน ได้แก่ ฐานที่ 1 “การใช้กล้องชนิดต่างๆ” , ฐานที่ 2 “ชนิดของไฟ และการใช้ไฟสตูดิโอ” , ฐานที่ 3 “ระบบเสียง และการใช้ไมโครโฟน แบบต่างๆ และฐานที่ 4 “”วิธีการต่อ และบัดกรีสายแจ๊ค แบบต่างๆ” มีผู้เข้าร่วมฝึกอบรมทั้งสิ้น 150 คน

#PRMCTRMUTP