📢พิธีมอบรางวัลการประกวดคลิป TikTok หัวข้อ “เป็นหนึ่ง ไม่พึ่งยา” 📢

คลิ๊กเพื่อดูรายละเอียด

📢 คณะสื่อสารฯ ราชมงคลพระนคร จัดพิธีมอบรางวัลการประกวดคลิป TikTok หัวข้อ “เป็นหนึ่ง ไม่พึ่งยา” ชิงถ้วยพระราชทานทูลกระหม่อมหญิงอุบลรัตนราชกัญญา สิริวัฒนาพรรณวดี ครั้งที่ 12 🏆
👉 เมื่อวันศุกร์ที่ 28 มกราคม 2565 ผู้ช่วยศาตราจารย์ศรัทธา แข่งเพ็ญแข ผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายกิจการนักศึกษา ให้เกียรติเป็นประธานในพิธีมอบรางวัลการประกวดคลิป TiKTok หัวข้อ “เป็นหนึ่ง ไม่พึ่งยา” ชิงถ้วยพระราชทานทูลกระหม่อมหญิงอุบลรัตนราชกัญญา สิริวัฒนาพรรณวดี ครั้งที่ 12 แก่ทีมที่ได้รับรางวัลชนะเลิศ และรางวัลเนื้อหาต่อต้านยาเสพติดยอดเยี่ยม ทีม Malai team โรงเรียนวรนารีเฉลิม จังหวัดสงขลา นำโดยท่านผู้อำนวยการอนันต์ ผุดเกตุ ผู้อำนวยการโรงเรียนวรนารีเฉลิม จังหวัดสงขลา พร้อมทั้งอาจารย์กาญจนา พรมประถม และอาจาจารย์วุฒิพงศ์ ธนชิตชัยกุล นำนักเรียนเข้าร่วมพิธีมอบรางวัลฯ ซึ่งรางวัลเนื้อหาต่อต้านยาเสพติดยอดเยี่ยม ได้รับเกียรติจากท่านผู้อำนวยการนิมิตร นันตา ผู้อำนวยการส่วนประสานงานพื้นที่ สำนักงานป้องกันและปราบปรามยาเสพติดกรุงเทพมหานคร เป็นผู้มอบรางวัล ทั้งนี้ งานตัดสินการประกวดดังกล่าว ได้จัดขึ้น เมื่อวันอังคารที่ 18 มกราคม 2565 ที่ผ่านมา ซึ่งจัดขึ้นในรูปแบบออนไลน์ผ่านโปรแกรม Google Meet
#COVID ยังอยู่!! แต่ชีวิตยังคงต้องก้าวเดินต่อไป อย่าลืมดูแลสุขภาพด้วยนะครับ ด้วยความห่วงใยจากครอบครัว #MCTRMUTP 😷✌🏼