ข่าวรับรางวัล

ขอเเสดงความยินดีกับ มิกซ์ ปานรดา พัฒน์เกษ นักศึกษาคณะเทคโนโลยีสื่อสารมวลชน ที่ได้รับตำเเหน่ง 2nd RUNNER UP MISS JOMBO QUEEN RMUTP AWARD 2022

คณะเทคโนโลยีสื่อสารมวลชน ขอเเสดงความยินดีกับ มิกซ์ ปานรดา พัฒน์เกษ ที่ได้รับตำเเหน่ง 2nd RUNNER UP MISS JOMBO QUEEN RMUTP AWARD 2022 เมื่อวันที่ 23 กันยายน 2565

ที่มา : สโมสรนักศึกษา คณะเทคโนโลยีสื่อสารมวลชน