คณะผู้บริหาร คณะสื่อสารฯ ราชมงคลพระนคร สักการะสิ่งศักดิ์สิทธิ์ประจำมหาวิทยาลัย เพื่อความเป็นสิริมงคล

Posted
เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 2 กุมภาพันธ์ 2566 ผู้ช่วยศาตราจารย์ ดร.วิชชพร เทียบจัตุรัส คณบดีคณะเทคโนโลยีสื่อสารมวลชน นำทีมผู้บริหารคณะเทคโนโลยีสื่อสารมวลชน สักการะสิ่งศักดิ์สิทธิ์ประจำมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร (ศูนย์เทเวศร์) ณ ลานพระอนุสาวรีย์ของมหาวิทยาลัยฯ เพื่อความเป็นสิริมงคล อีกทั้งยังเดินทางไปแสดงความยินดีแก่ ดร.เชาวลิต สมบูรณ์พัฒนากิจ ในโอกาสที่ได้รับการแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่งผู้อำนวยการสำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ ณ อาคารราชบุรีดิเรกฤทธิ์ จากนั้นรองศาสตราจารย์ยุทธภูมิ สุวรรณเวช คณบดีคณะศิลปศาสตร์ ได้เดินทางมาแสดงความยินดีแก่ ผู้ช่วยศาตราจารย์ ดร.วิชชพร เทียบจัตุรัส เนื่องในโอกาสที่ได้รับการแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่งคณบดีคณะเทคโนโลยีสื่อสารมวลชน และได้ถือโอกาสแสดงความยินดีแก่ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ยุทธภูมิ สุวรรณเวช เนื่องในโอกาสที่ได้รับการแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่งคณบดีคณะศิลปศาสตร์ ณ คณะเทคโนโลยีสื่อสารมวลชน มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร
#COVID ยังอยู่!! แต่ชีวิตยังคงต้องก้าวเดินต่อไป อย่าลืมดูแลสุขภาพด้วยนะครับ ด้วยความห่วงใยจากครอบครัว #MCTRMUTP