เมื่อวันที่ 6 กุมภาพันธ์ 2566 สาขาวิชาครีเอทีฟมีเดียเทคโนโลยี จัดบรรยายเรื่อง “ชีวิตจริงมนุษย์ฟรีแลนซ์ เรียนรู้จากมุมมองของคนทำสื่อยุคดิจิทัล” ให้แก่นักศึกษาชั้นปีที่ 4 ในรายวิชาทักษะชีวิตในวิชาชีพสื่อสารมวลชน ซึ่งได้รับเกียรติจาก คุณปิยะพงษ์ บุญส่ง Freelance Film Editor อดีต Senior Film Editor & Online Artist บริษัท ทัชเชส จํากัด ผู้มีประสบการณ์ตัดต่อหนังโฆษณากว่า 15 ปี มาให้ความรู้ พูดคุยแลกเปลี่ยนกับนักศึกษา ณ ห้อง MCTR 1204 ชั้น 2 คณะเทคโนโลยีสื่อสารมวลชน มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร
#COVID ยังอยู่!! แต่ชีวิตยังคงต้องก้าวเดินต่อไป อย่าลืมดูแลสุขภาพด้วยนะครับ ด้วยความห่วงใยจากครอบครัว #MCTRMUTP