นักศึกษาโฆษณาและประชาสัมพันธ์ คณะสื่อสารฯ ราชมงคลพระนคร เชิญยูทูบเบอร์ชื่อดัง Bie The Ska ร่วมสัมมนาในงาน “Wonderful of content”

เมื่อวันที่ 8 กุมภาพันธ์ 2566 ผู้ช่วยศาตราจารย์ ดร.วิชชพร เทียบจัตุรัส คณบดีคณะเทคโนโลยีสื่อสารมวลชน เป็นประธานเปิดงานสัมมนา “Wonderful of content” โดยได้รับเกียรติจากแขกรับเชิญพิเศษ คุณกฤษณ์ บุญญะรัง ยูทูบเบอร์ชื่อดังรู้จักกันในนามช่อง Bie The Ska ที่มีผู้ติดตามกว่า 14 ล้านคน มาให้ความรู้แบ่งปันประสบการณ์เกี่ยวกับเทคนิคในการสร้างคอนเทนต์ให้มีความน่าสนใจ และเป็นกระแสโดนใจผู้รับชม ซึ่งผู้เข้าร่วมงานสัมมนาสามารถนำความรู้ที่ได้ไปปรับใช้ได้ทั้งในการเรียน และการทำงานในอนาคต ซึ่งงานสัมมนาจัดโดยนักศึกษาสาขาวิชาเทคโนโลยีการโฆษณาและประชาสัมพันธ์ ณ ห้อง 4202 คณะเทคโนโลยีสื่อสารมวลชน มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร (ศูนย์เทเวศร์)
#COVID ยังอยู่!! แต่ชีวิตยังคงต้องก้าวเดินต่อไป อย่าลืมดูแลสุขภาพด้วยนะครับ ด้วยความห่วงใยจากครอบครัว #MCTRMUTP