นักศึกษา CT คณะสื่อสารฯ ราชมงคลพระนคร สร้างสรรค์งานสัมมนา CT in Wonderland ผจญภัยในดินแดนครีเอทีฟ! เชิญเจ้าของช่อง Ramune ラムネ ร่วมถ่ายทอดประสบการณ์ Creative

นักศึกษาสาขาวิชาครีเอทีฟมีเดียเทคโนโลยี จัดงานสัมมนา CT in Wonderland ผจญภัยในดินแดนครีเอทีฟ! โดยผู้ช่วยศาตราจารย์ ดร.วิชชพร เทียบจัตุรัส คณบดีคณะเทคโนโลยีสื่อสารมวลชน เป็นประธานเปิดงานสัมมนา ซึ่งงานสัมมนาในครั้งนี้ได้รับเกียรติจาก คุณ “คิม ภูกิจณัท กิจมณีมาศ” Creative/Editor เจ้าของช่อง Ramune ラムネ มาให้ความรู้แบ่งปันประสบการณ์ต่างๆ เกี่ยวกับ Creative ในการสร้างสรรค์ผลงาน อีกทั้งยังมีการเปิดแล้วตลาด Fun Fair CT นำทัพโดย Yoohoo-ด้วงสาคูทอดกรอบ, กิ๊ฟช็อปกิ๊ฟใจ, สวนมะปรางแคตตัส, ทอดเทียม, Cafe mastar, NumkangSaijai, blue scent candle, Yachimodel และอีกกว่า 30 ร้าน นอกจากนั้นกิจกรรมภายในงานยังมี Random Dance และบูธเกมกิจกรรมแจกของรางวัล เมื่อวันที่ 14 กุมภาพันธ์ 2566 ที่ผ่านมา ณ หอประชุม D-Hall มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร (ศูนย์เทเวศร์)
#COVID ยังอยู่!! แต่ชีวิตยังคงต้องก้าวเดินต่อไป อย่าลืมดูแลสุขภาพด้วยนะครับ ด้วยความห่วงใยจากครอบครัว #MCTRMUTP