ชื่นชมนักศึกษาสื่อสารคว้าเหรียญเงิน การแข่งขันกีฬาเปตองประเภททีม 3 คน ชาย กีฬามหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลแห่งประเทศไทย ครั้งที่ 37 “ศรีวิชัยเกมส์”

ขอแสดงความยินดีแก่ นายสหรัฐ ลิ้มเจริญ นักศึกษาคณะเทคโนโลยีสื่อสารมวลชน ในโอกาสที่ได้รับรางวัลหรียญเงิน กีฬาเปตองประเภททีม 3 คน ชาย กีฬามหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลแห่งประเทศไทย ครั้งที่ 37 “ศรีวิชัยเกมส์” เมื่อวันที่ 9 กุมภาพันธ์ 2566 ที่ผ่านมา