คณะเทคโนโลยีสื่อสารมวลชน ราชมงคลพระนคร เข้าร่วมพิธีไหว้ครู “ฉลองขวัญน้อมวันทา บูชาครู” ประจำปีการศึกษา 2566

เมื่อวันที่ 17 สิงหาคม 2566 ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.วิชชพร เทียบจัสตุรัส คณบดีคณะเทคโนโลยีสื่อสารมวลชน พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร บุคลากร และนักศึกษาคณะเทคโนโลยีสื่อสารมวลชน เข้าร่วมพิธีไหว้ครู มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร “ฉลองขวัญน้อมวันทา บูชาครู” ประจำปีการศึกษา 2566 ซึ่งมีพิธีไหว้ครู และพิธีบายศรีสู่ขวัญนักศึกษาใหม่ ณ ห้องประชุมมงคลอาภา 3 ชั้น 3 คณะบริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร ศูนย์พณิชยการพระนคร
#COVID ยังอยู่!! แต่ชีวิตยังคงต้องก้าวเดินต่อไป อย่าลืมดูแลสุขภาพด้วยนะครับ  ด้วยความห่วงใยจากครอบครัว #MCTRMUTP