คณะเทคโนโลยีสื่อสารมวลชน ราชมงคลพระนคร ออกบูธแนะแนวการศึกษา ณ โรงเรียนบดินทรเดชา (สิงห์ สิงหเสนี)

เมื่อวันที่ 25 สิงหาคม 2566 งานแนะแนวการศึกษา คณะเทคโนโลยีสื่อสารมวลชน เข้าร่วมกิจกรรมแนะแนวการศึกษา เพื่อแนะนำหลักสูตรของคณะฯ และให้บริการข้อมูลแก่นักเรียนที่มีความสนใจศึกษาต่อในระดับปริญญาตรี ด้านนิเทศศาสตร์ สื่อสารมวลชน ณ โรงเรียนบดินทรเดชา (สิงห์ สิงหเสนี) กรุงเทพฯ นอกจากการแนะแนวการศึกษาแล้ว ยังมีกิจกรรมให้ผู้เยี่ยมชมบูธได้ร่วมสนุก ซึ่งเป็นผลงานอาจารย์ของคณะฯ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ดลพร ศรีฟ้า ชื่อผลงาน : พิพิธภัณฑ์ความจริงเสมือนอาคารนิทรรศการรัตนโกสินทร์ โดยผู้สามารถรับชมผ่าน VR BOX ได้เลย ซึ่งผู้เข้าเยี่ยมชมบูธให้ความสนใจเป็นอย่างมาก

คลิกเพื่อดูภาพเพิ่มเติม

#แนะแนวการศึกษา
#MCTCHANGE
#คณะเทคโนโลยีสื่อสารมวลชน
#มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร
#เทคโนสื่อสาร
#www.mct.rmutp.ac.th
#COVID ยังอยู่!! แต่ชีวิตยังคงต้องก้าวเดินต่อไป อย่าลืมดูแลสุขภาพด้วยนะครับ ด้วยความห่วงใยจากครอบครัว #MCTRMUTP