คณะเทคโนโลยีสื่อสารมวลชน ราชมงคลพระนคร เข้าร่วมพิธีปิดกีฬาสานสัมพันธ์ราชมงคลพระนคร ประจำปี 2566

เมื่อวันที่ 25 สิงหาคม 2566 ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.วิชชพร เทียบจัตุรัส คณบดีคณะเทคโนโลยีสื่อสารมวลชน พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ และนักศึกษา เข้าร่วมพิธีปิดกีฬาสานสัมพันธ์ราชมงคลพระนคร ประจำปี 2566 ณ คณะบริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร ศูนย์พณิชยการพระนคร ซึ่งการแข่งขันเริ่มขึ้นตั้งแต่วันที่ 21 สิงหาคม 2566 โดยกีฬาสานสัมพันธ์ราชมงคลพระนครมีวัตถุประสงค์เพื่อสานสัมพันธ์เชื่อมมิตรภาพนักศึกษาราชมงคลพระนคร ทั้ง 9 คณะ

ซึ่งในปีนี้มีการแข่งขันทั้งสิ้น 13 ชนิดกีฬา ประกอบด้วย ฟุตซอล ฟุตบอล วอลเลย์บอล บาสเกตบอล มวยสากลสมัครเล่น หมากกระดาน ครอสเวิร์ด เปตอง ลานโบวล์ส ชักกะเย่อ เทเบิลเทนนิส ว่ายน้ำ และกรีฑา

ผลปรากฎว่าคณะเทคโนโลยีสื่อสารมวลชนคว้า 8 เหรียญทอง 6 เหรียญเงิน 4 เหรียญทองแดง รวมทั้งสิ้น 18 เหรียญ ทั้งนี้ขอแสดงความยินดีกับนักกีฬาที่ได้รับเหรียญ รวมถึงขอแสดงความชื่นชมนักกีฬาที่เข้าร่วมการแข่งขันในครั้งนี้

คลิกเพื่อดูภาพเพิ่มเติม

#MCTCHANGE
#คณะเทคโนโลยีสื่อสารมวลชน
#มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร
#เทคโนสื่อสาร
#www.mct.rmutp.ac.th
#COVID ยังอยู่!! แต่ชีวิตยังคงต้องก้าวเดินต่อไป อย่าลืมดูแลสุขภาพด้วยนะครับ ด้วยความห่วงใยจากครอบครัว #MCTRMUTP