คณะเทคโนโลยีสื่อสารมวลชน ราชมงคลพระนคร เข้าร่วมงาน “ร้อยรักถักทอใจ สานสายใยนิรันดร” เกษียณอายุราชการ ประจำปี 2566

เมื่อวันที่ 15 กันยายน 2566 ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.วิชชพร เทียบจัสตุรัส คณบดีคณะเทคโนโลยีสื่อสารมวลชน พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร คณาจารย์ และบุคลากรคณะเทคโนโลยีสื่อสารมวลชน เข้าร่วมงานเกษียณอายุราชการ ประจำปี 2566 “ร้อยรักถักทอใจ สานสายใยนิรันดร” ณ ห้องประชุมมงคลอาภา 3 ชั้น 3 คณะบริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร ศูนย์พณิชยการพระนคร โดยบุคลากรของคณะฯ ที่เกษียณอายุในครั้งนี้ ได้แก่ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.นิศากร ไพบูลย์สิน ปัจจุบันดำรงตำแหน่งรองคณบดีฝ่ายวิชาการและวิจัย และอาจารย์ประจำสาขาวิชามีเดียโปรดักชั่นเทคโนโลยี ซึ่งได้รับมอบโล่ประกาศเกียรติคุณจาก ดร.ณัฐวรพล รัชสิริวัชรบุล อธิการบดีมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร และรับมอบของที่ระลึกจาก ผู้ช่วยศาสตราจารย์กมล พรหมหล้าวรรณ นายกสมคมศิษย์เก่ามหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร

#COVID ยังอยู่!! แต่ชีวิตยังคงต้องก้าวเดินต่อไป อย่าลืมดูแลสุขภาพด้วยนะครับ  ด้วยความห่วงใยจากครอบครัว #MCTRMUTP