คณะเทคโนโลยีสื่อสารมวลชน ราชมงคลพระนคร เข้าร่วมกิจกรรม “RMUTP We are one เพราะเราเป็นหนึ่ง”

เมื่อวันที่ 7 ตุลาคม 2566 ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.วิชชพร เทียบจัตุรัส คณบดีคณะเทคโนโลยีสื่อสารมวลชน พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร เจ้าหน้าที่ และนักศึกษา เข้าร่วมกิจกรรม “RMUTP We are one เพราะเราเป็นหนึ่ง” โครงการเต็มใจ “รณรงค์สร้างสรรค์ เชื่อมถึงด้วยการให้” โดยมีผู้ช่วยศาสตราจารย์ศรัทธา แข่งเพ็ญแข ผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายกิจการนักศึกษา เป็นประธานในพิธีเปิดกิจกรรม ณ หอประชุม D-Hall มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร ศูนย์เทเวศร์

โครงการดังกล่าวอยู่ภายใต้การกำกับดูแลของ มูลนิธิดั่งพ่อสอน โดยความร่วมมือของโครงการพัฒน์ “ศักยภาพพัฒนา ก้าวหน้าอย่างยั่งยืน” ซึ่งกิจกรรมในวันนี้เป็นการอบรมให้ความรู้เกี่ยวกับแนวคิดทางการตลาด Big Idea โดยคุณณัฐวรรธน์ ภรนรา ประธานมูลนิธิดั่งพ่อสอน และการอบรมเกี่ยวกับการบริจาคโลหิต โดยวิทยากรจากศูนย์บริการโลหิตแห่งชาติ สภากาชาติไทย อีกทั้งมีการแนะนำเชิญชวนนักศึกษาที่ “เต็มใจ” เข้าร่วมประกวดกิจกรรมรณรงค์เพื่อรับบริจาคโลหิต สร้างแคมเปญ “We are one ชวนคนมาบริจาคโลหิตกัน“ โดยศูนย์บริการโลหิตแห่งชาติ สภากาชาติไทย ชิงถ้วยพระราชทานสันโตสะอาชาไนย จากสมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี ออกแบบโดย อาจารย์ช่วง มูลพินิจ ศิลปินแห่งชาติ สาขาทัศนศิลป์ ปี 2556 ทั้งนึ้การประกวดฯ มีเป้าหมายเพื่อให้มีปริมาณเลือดที่สม่ำเสมอ และในขณะเดียวกันก็ได้ปลูกฝังจิตสาธารณะ ด้านการเสียสละ ให้กับกลุ่มเยาวชนอีกด้วย และเพื่อให้เกิดการบริจาคโลหิตอย่างยั่งยืน รวมถึงส่งต่อจิตสาธารณะรุ่นสู่รุ่น

คลิกเพื่อดูภาพเพิ่มเติม

สำหรับนักศึกษาที่สนใจเข้าร่วมการประกวดสามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ : https://www.facebook.com/100064568147041/posts/pfbid0mrWTH7jsyCvRS8hV2bjVBFauy7Y3t5UJZY6ksuCZCC3VMKWzhcAkGzsFFojDcXtHl/?mibextid=cr9u03

#เต็มใจ
#รณรงค์บริจาคโลหิต
#โครงการประกวดกิจกรรม
#MCTCHANGE
#คณะเทคโนโลยีสื่อสารมวลชน
#มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร
#เทคโนสื่อสาร
#www.mct.rmutp.ac.th