คณะเทคโนโลยีสื่อสารมวลชน ราชมงคลพระนคร ยกทัพร่วมกิจกรรมแนะแนวการศึกษา ในโครงการ “7 สี ช่วยชาวบ้าน สานฝันการศึกษา

เมื่อวันที่ 18 ตุลาคม 2566 ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.วิชชพร เทียบจัตุรัส คณบดีคณะเทคโนโลยีสื่อสารมวลชน นำทีมผู้บริหาร อาจารย์ เจ้าหน้าที่ และนักศึกษา ร่วมกิจกรรมแนะแนวการศึกษา โครงการ “7 สี ช่วยชาวบ้าน สานฝันการศึกษา” จัดโดย #ช่อง7HD ภายในงานมีบูธแนะแนวการศึกษาจากสถาบันต่าง ๆ บูธกิจกรรมแจกของรางวัล พร้อมมินิคอนเสิร์ตจากนักแสดงช่อง 7HD ในส่วนขอคณะฯ มีการเปิดบูธรับสมัครรอบ FAST TRACK และโชว์ผลงานของนักศึกษา พร้อมทั้งตอบคำถาม และให้คำแนะนำเกี่ยวกับหลักสูตร และการศึกษาต่อระดับปริญญาตรี ณ ชั้น G ลานกิจกรรม MBK Avenue โซน A ศูนย์การค้า MBK Center

คลิกเพื่อดูภาพเพิ่มเติม

#MCTCHANGE
#คณะเทคโนโลยีสื่อสารมวลชน
#มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร
#เทคโนสื่อสาร
#www.mct.rmutp.ac.th