คณะเทคโนโลยีสื่อสารมวลชน ราชมงคลพระนคร รับการพิจารณาร่างรายงานการตรวจสอบการเงิน บัญชี และพัสดุ ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2567 จากสำนักงานตรวจสอบภายใน

เมื่อวันที่ 10 มกราคม 2567 ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.วิชชพร เทียบจัตุรัส คณบดีคณะเทคโนโลยีสื่อสารมวลชน กล่าวต้อนรับผู้กำกับดูแล และเจ้าหน้าที่ผู้ปฏิบัติงาน สำนักงานตรวจสอบภายใน มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราขมงคลพระนคร นำโดยนายอภิสิทธิ์ ตันอ่วม ผู้อำนวยการสำนักงานตรวจสอบภายใน ในโอกาสที่เข้ารายงานการตรวจสอบการเงิน บัญชี และพัสดุ ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2567 ซึ่งเข้าตรวจสอบเมื่อวันที่ 10 – 28 พฤศจิกายน 2566 ที่ผ่านมา ณ ห้องประชุม Ad&PR Presentation Room ชั้น 3 คณะเทคโนโลยีสื่อสารมวลชน มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร (ศูนย์เทเวศร์)