คณะเทคโนโลยีสื่อสารมวลชน ราชมงคลพระนคร จัดบรรยายพิเศษ หัวข้อ “การสื่อสารภาษาอังกฤษในงานสื่อสารมวลชน” แก่นักศึกษาชั้นปีที่ 3

เมื่อวันที่ 11 มกราคม 2567 คณะเทคโนโลยีสื่อสารมวลชน จัดกิจกรรมบรรยายพิเศษในรายวิชาการเตรียมความพร้อมสหกิจศึกษา หัวข้อ “การสื่อสารภาษาอังกฤษในงานสื่อสารมวลชน” ซึ่งเป็นการให้ความรู้แก่นักศึกษาก่อนออกปฏิบัติงานสหกิจศึกษา โดยเชิญ คุณชีวิน สุนสะธรรม ผู้ก่อตั้งศูนย์ติวเตอร์ภาษาอังกฤษ RISE เป็นวิทยากรถ่ายทอดประสบการณ์ และให้ความรู้ในการใช้ภาษาอังกฤษแก่นักศึกษาชั้นปีที่ 3 จำนวน 239 คน ณ ห้อง MCT R1204 ชั้น 2 คณะเทคโนโลยีสื่อสารมวลชน มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพรนะคร

คลิกเพื่อดูภาพเพิ่มเติม