คณะเทคโนโลยีสื่อสารมวลชน ราชมงคลพระนคร ร่วมกิจกรรม คิด(ส์)เดย์ ณ ศูนย์การค้าสุพรีม

เมื่อวันที่ 13 มกราคม 2567 บุคลากรสายสนับสนุน พร้อมด้วยสโมสรนักศึกษาคณะเทคโนโลยีสื่อสารมวลชน เข้าร่วมออกบูธกิจกรรมวันเด็กแห่งชาติ ประจำปี 2567 คิด(ส์)เดย์ สุพรีมชวนเด็ก ๆ คิด(ส์)เปลี่ยนโลก ณ ศูนย์การค้าสุพรีม โดยภายในงานมีการจัดกิจกรรมแจกของรางวัลสำหรับเด็ก ๆ ที่เข้าร่วมงาน อีกทั้งมีการแสดงดนตรีของสโมสรนักศึกษาคณะเทคโนโลยีสื่อสารมวลชน เพื่อเป็นการมอบความสุข สนุกสนานให้กับผู้เข้าร่วมงาน ซึ่งบรรยากาศภายในงานเป็นไปด้วยความอบอุ่น ซึ่งถือเป็นการให้ความสำคัญกับเด็กที่จะเติบโตเป็นอนาคตของชาติในอนาคต ทั้งนี้ ขอขอบคุณหน่วยงานภายในมหาวิทยาลัย ประกอบด้วย กองคลัง กองกลาง สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน คณะบริหารธุรกิจ ผู้บริหาร คณาจารย์ เจ้าหน้าที่ นักศึกษา และสโมสรนักศึกษาคณะเทคโนโลยีสื่อสารมวลชน และหน่วยงานภายนอก ได้แก่ Ford Ek Group BKK ที่ให้การสนับสนุนของแจก และของรางวัลต่าง ๆ ในการเข้าร่วมกิจกรรมในครั้งนี้

คลิกเพื่อดูภาพเพิ่มเติม