คณะเทคโนโลยีสื่อสารมวลชน ราชมงคลพระนคร เข้าร่วมกิจกรรม 𝐑𝐌𝐔𝐓𝐏 𝐎𝐩𝐞𝐧 𝐇𝐨𝐮𝐬𝐞 : 𝐎𝐩𝐩𝐨𝐫𝐭𝐮𝐧𝐢𝐭𝐲 𝐔𝐧𝐥𝐨𝐜𝐤𝐞𝐝

เมื่อวันที่ 17 มกราคม 2567 ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.วิชชพร เทียบจัตุรัส คณบดีคณะเทคโนโลยีสื่อสารมวลชน นำคณาจารย์ เจ้าหน้าที่ และนักศึกษาคณะเทคโนโลยีสื่อสารมวลชน เข้าร่วมพิธีเปิดกิจกรรม 𝐑𝐌𝐔𝐓𝐏 𝐎𝐩𝐞𝐧 𝐇𝐨𝐮𝐬𝐞 : 𝐎𝐩𝐩𝐨𝐫𝐭𝐮𝐧𝐢𝐭𝐲  𝐔𝐧𝐥𝐨𝐜𝐤𝐞𝐝 เปิดกว้างสู่ทุกโอกาสในสังคมเมือง ระหว่างวันที่ 17 – 18 มกราคม 2567 ณ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร ศูนย์พณิชยการพระนคร โดยมีกิจกรรมการออกบูธแนะนำหลักสูตร การรับสมัครนักศึกษาใหม่ และการนำเสนอผลงานการวิจัยของคณะต่าง ๆ ในมหาวิทยาลัย

คลิกเพื่อดูภาพเพิ่มเติม