คณะเทคโนโลยีสื่อสารมวลชน ราชมงคลพระนคร ทบทวนยุทธศาสตร์เพื่อการขับเคลื่อนคณะฯ อย่างต่อเนื่อง

เมื่อวันที่ 7 พฤษภาคม 2567 ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.วิชชพร เทียบจัตุรัส คณบดีคณะเทคโนโลยีสื่อสารมวลชน กล่าวเปิดโครงการทลทวนยุทธศาสตร์ คณะเทคโนโลยีสื่อสารมวลชน โดยได้รับเกียรติจาก รองศาสตราจารย์ ดร.วลัยพร รัตนเศรษฐ คณบดีคณะรัฐประศาสนศาสตร์ มหาวิทยาลัยธุรกิจบัณฑิต เป็นวิทยากรอบรมให้ความรู้เกี่ยวกับหลักการคิดเชิงกลยุทธ์ และการวิเคราะห์ SWOT เพื่อกำหนดเป้าหมายสำคัญ และแนวทางในการขับเคลื่อนคณะฯ ให้มีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น สอดคล้องกับการเปลี่ยนแปลงในยุคปัจจุบัน และในช่วงบ่ายเป็นกิจกรรมการทบทวนยุทธศาสตร์ของคณะฯ โดยผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.วิชชพร เทียบจัตุรัส คณบดีคณะเทคโนโลยีสื่อสารมวลชน เพื่อชี้แจงแนวทางในการบริหารคณะฯ และแสดงความคิดเห็นร่วมกันในการกำหนดเป้าหมายของคณะฯ ที่จะขับเคลื่อนภายใต้การเปลี่ยนแปลงของบริบทการศึกษาในปัจจุบัน ณ ห้อง MCT R1204 คณะเทคโนโลยีสื่อสารมวลชน มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร ศูนย์เทเวศร์

คลิกเพื่อดูภาพเพิ่มเติม

#MCTCHANGE

#เทคโนโลยีสื่อสาร

#คณะเทคโนโลยีสื่อสารมวลชน

#มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร

#www.mct.rmutp.ac.th