คณะเทคโนโลยีสื่อสารมวลชน ราชมงคลพระนคร อบรมการใช้งาน Google Scholar แก่คณาจารย์ และบุคลากรสายสนับสนุน

เมื่อวันที่ 7 พฤษภาคม 2567 คณะเทคโนโลยีสื่อสารมวลชน ได้รับเกียรติจากสำนักนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร โดย คุณณัฐพงศ์ การะน้อย นักวิชาการคอมพิวเตอร์ชำนาญการ งานพัฒนาคลังข้อมูลกลาง เป็นวิทยากรการอบรมการใช้งาน Google Scholar แก่คณาจารย์ และบุคลากรสายสนับสนุนที่เป็นนักวิจัย เพื่ออัปเดตข้อมูลใน Google Scholar ณ ห้องปฏิบัติการคอมพิวเตอร์ 1201 ชั้น 2 คณะเทคโนโลยีสื่อสารมวลชน มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร ศูนย์เทเวศร์

คลิกเพื่อดูภาพเพิ่มเติม

#MCTCHANGE

#เทคโนโลยีสื่อสาร

#คณะเทคโนโลยีสื่อสารมวลชน

#มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร

#www.mct.rmutp.ac.th