คณะเทคโนโลยีสื่อสารมวลชน ราชมงคลพระนคร เตรียมความพร้อมพัฒนาตามเกณฑ์คุณภาพการศึกษาเพื่อการดำเนินการที่เป็นเลิศ (EdPEx)

เมื่อวันที่ 21 พฤษภาคม 2567 ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.วิชชพร เทียบจัตุรัส คณบดีคณะเทคโนโลยีสื่อสารมวลชน กล่าวเปิดกิจกรรมการฝึกอบรม เรื่อง การเตรียมความพร้อมในการพัฒนาคณะเทคโนโลยีสื่อสารมวลชนตามเกณฑ์คุณภาพการศึกษาเพื่อการดำเนินการที่เป็นเลิศ (EdPEx) โดยได้รับเกียรติจาก รองศาสตราจารย์ ดร.บวร ปภัสราทร อาจารย์ประจำคณะเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี เป็นวิทยากรอบรมให้ให้คำแนะนำเกี่ยวกับแนวทาง หลักการ วิธีคิดในการพัฒนาคณะฯ เพื่อก้าวสู่การประเมินตามเกณฑ์คุณภาพการศึกษาเพื่อการดำเนินการที่เป็นเลิศ (EdPEx) อีกทั้งมีการแลกเปลี่ยนเรียนรู้เกี่ยวกับการพัฒนาการจัดการศึกษาด้วย ซึ่งผู้เข้าร่วมฝึกอบรมเป็นบุคลากรของคณะฯ ทั้งสายวิชาการ และสายสนับสนุน ณ ห้อง MCT R1204 คณะเทคโนโลยีสื่อสารมวลชน มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร ศูนย์เทเวศร์

คลิกเพื่อดูภาพเพิ่มเติม

#MCTCHANGE

#เทคโนโลยีสื่อสาร

#คณะเทคโนโลยีสื่อสารมวลชน

#มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร

#www.mct.rmutp.ac.th