คณะเทคโนโลยีสื่อสารมวลชน ราชมงคลพระนคร ลงนามความร่วมมือระหว่างมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร กับ องค์การบริหารส่วนตำบลศรีเทพ และชุมชนเมืองโบราณศรีเทพ จังหวัดเพชรบูรณ์

เมื่อวันที่ 13 กรกฎาคม 2567 ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.วิชชพร เทียบจัตุรัส คณบดีคณะเทคโนโลยีสื่อสารมวลชน พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร และเจ้าหน้าที่คณะเทคโนโลยีสื่อสารมวลชน ร่วมพิธีลงนามความร่วมมือระหว่างมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร กับ องค์การบริหารส่วนตำบลศรีเทพ และชุมชนเมืองโบราณศรีเทพ โดยมี ท่านนายกสุพาภรณ์ จิตรแก้ว นายกองค์การบริหารส่วนตำบลศรีเทพ และ ท่านกำนันกัญจน์ณัฏฐ์ ภารฤทธิ์ กำนันตำบลศรีเทพ และประธานชุมชนเมืองโบราณศรีเทพ จังหวัดเพชรบูรณ์ ให้การต้อนรับ ณ ห้องประชุม องค์การบริหารส่วนตำบลศรีเทพ จังหวัดเพชรบูรณ์ โดยการลงนามบันทึกความร่วมมือในครั้งนี้มีวัตถุประสงค์เพื่อ (1) เสริมสร้างศักยภาพด้านเทคโนโลยีสื่อสารมวลชน เทคโนโลยีสารสนเทศ และการสร้างนวัตกรรมให้แก่ผู้ประกอบการ ชุมชน และสมาชิกของชุมชนอย่างยั่งยืน (2) สนับสนุนการพัฒนาขีดสมรรถนะของชุมชนในการใช้ทรัพยากร และภูมิปัญญาท้องถิ่นในการพัฒนาชุมชนและผลิตภัณฑ์ด้วยเทคโนโลยีสื่อสารมวลชน เทคโนโลยีสารสนเทศ และนวัตกรรม (3) เสริมสร้างศักยภาพด้านการจัดการธุรกิจ และขยายโอกาสด้านการตลาดของชุมชน หรือผลิตภัณฑ์ของชุมชนด้วยเทคโนโลยีสื่อสารมวลชน เทคโนโลยีสารสนเทศ และนวัตกรรม และ (4) ประสานความร่วมมือกันในทางวิชาการ วิจัยและการบริการวิชาการ