คณะเทคโนโลยีสื่อสารมวลชน เข้าร่วมพิธีไหว้ครู และบายศรีสู่ขวัญนักศึกษาใหม่ ราชมงคลพระนคร ประจำปีการศึกษา 2567

เมื่อวันที่ 25 กรกฎาคม 2567 คณะผู้บริหาร อาจารย์ เจ้าหน้าที่ นำนักศึกษาคณะเทคโนโลยีสื่อสารมวลชน เข้าร่วมพิธีไหว้ครู มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร “ฉลองขวัญน้อมวันทา บูชาครู” ประจำปีการศึกษา 2567 โดยมี ดร.ณัฐวรพล รัชสิริวัชรบุล อธิการบดีมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร เป็นประธานในพิธี ณ ห้องประชุมมงคลอาภา ชั้น 3 อาคารมงคลอาภา คณะบริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร ศูนย์พณิชยการพระนคร ซึ่งมีพิธีไหว้ครู และบายศรีสู่ขวัญนักศึกษาใหม่ ภายใต้แนวคิด “มนต์ขลังพระนคร” นอกจากนี้ยังมีพิธีมอบประกาศนียบัตรแก่นักศึกษาผู้มีผลการเรียนดีเด่น นักศึกษาดีเด่นด้านกิจกรรมนักศึกษา และมอบทุนการศึกษา ซึ่งนักศึกษาของคณะฯ ได้รับมอบประกาศนียบัตรในประเภทต่าง ๆ ดังต่อไปนี้

ประเภทนักศึกษาผู้มีผลการเรียนดีเด่น จำนวน 11 คน

1. นายเจริญชัย เตศรีบูรพกุล  (ผลการศึกษาเกรดเฉลี่ยรวม 4.00)
  2. นางสาวปณิดานารถ บูรณะภักดี  (ผลการศึกษาเกรดเฉลี่ยรวม 3.96)
  3. นางสาวมานิตา อัศววงศ์เจริญ  (ผลการศึกษาเกรดเฉลี่ยรวม 3.94)
  4. นายศุภกรณ์ ไชยพิมพ์  (ผลการศึกษาเกรดเฉลี่ยรวม 3.92)
  5. นายอดิเทพ อุปริมากูร  (ผลการศึกษาเกรดเฉลี่ยรวม 3.92)
  6. นางสาวขนิษฐา สุดเสริฐสิน  (ผลการศึกษาเกรดเฉลี่ยรวม 3.92)
  7. นางสาวทิวาภรณ์ ผลไม้  (ผลการศึกษาเกรดเฉลี่ยรวม 3.92)
  8. นางสาวชลธิชา ประธาน  (ผลการศึกษาเกรดเฉลี่ยรวม 3.89)
  9. นางสาวมณฑา เกิดทองคำ  (ผลการศึกษาเกรดเฉลี่ยรวม 3.83)
  10. นางสาวกุลธิดา โสนามิตร  (ผลการศึกษาเกรดเฉลี่ยรวม 3.81)
  11. นางสาว เมขลา จันตะดี  (ผลการศึกษาเกรดเฉลี่ยรวม 3.78)

ประเภทนักศึกษาดีเด่นด้านกิจกรรมนักศึกษา จำนวน 2 คน

1. นายมงคล สามศรีทอง  (นายกองค์การนักศึกษา ปีการศึกษา 2567)
  2. นางสาวอัจฉริยา จินดาวงศ์

ประเภทนักทุนการศึกษา จำนวน 3 คน

2. นางสาวฬาลักษณ์ จามน้อยพรหม  (เลขานุการองค์การนักศึกษา ปีการศึกษา 2567)
  3. นายศุภฤกษ์ อ่อนน้อม  (นายกสโมสรนักศึกษาคณะเทคโนโลยีสื่อสารมวลชน ปีการศึกษา 2567)

นอกจากนี้คณะฯ ยังได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1 การประกวดพานไหว้ครู ประเภทสวยงาม โดยตัวแทนถือพาน และรับมอบรางวัลได้แก่ ณัฐพล เจริญรัมย์ และกฤษกร ชัยสิทธิ์