คณะเทคโนโลยีสื่อสารมวลชน ราชมงคลพระนคร สัญจรแนะแนวการศึกษา ณ โรงเรียนธรรมศาสตร์คลองหลวงวิทยาคม จังหวัดปทุมธานี

เมื่อวันที่ 31 กรกฎาคม 2567 งานแนะแนวการศึกษา คณะเทคโนโลยีสื่อสารมวลชน เดินทางไปแนะแนวการศึกษาร่วมกับมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร เพื่อแนะนำมหาวิทยาลัย แนะนำหลักสูตรของคณะฯ แนะนำการรับสมัคร รวมถึงข้อมูลอื่นๆ ที่เป็นประโยชน์ประกอบการตัดสินใจเข้าศึกษาต่อ ณ โรงเรียนธรรมศาสตร์คลองหลวงวิทยาคม จังหวัดปทุมธานี ซึ่งเป็นการออกบูธแนะแนวการศึกษาร่วมกับสถาบันการศึกษาต่างๆ