คณะเทคโนโลยีสื่อสารมวลชน ราชมงคลพระนคร สัญจรแนะแนวการศึกษา ณ โรงเรียนรัตนาธิเบศร์ จังหวัดนนทบุรี

เมื่อวันที่ 20 สิงหาคม 2567 งานแนะแนวการศึกษา ได้รับเกียรติจากโรงเรียนรัตนาธิเบศร์ ให้ทำกิจกรรมแนะแนวการศึกษาแก่นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 6 แผนการเรียนวิทย์ – คณิต และธุรกิจการค้าสมัยใหม่ จำนวน 4 ห้องเรียน เพื่อแนะนำแนวทางในการศึกษาต่อระดับปริญญาตรี รวมถึงประชาสัมพันธ์มหาวิทยาลัย แนะนำหลักสูตรของคณะฯ แนะนำการรับสมัคร รวมถึงข้อมูลอื่นๆ ที่เป็นประโยชน์ประกอบการตัดสินใจเข้าศึกษาต่อ ณ โรงเรียนรัตนาธิเบศร์ จังหวัดนนทบุรี