คณะเทคโนโลยีสื่อสารมวลชน ราชมงคลพระนคร ให้การต้อนรับคณะครู และนักเรียน โรงเรียนภัทรญาณวิทยา อำเภอนครชัยศรี จังหวัดนครปฐม

เมื่อวันที่ 10 กันยายน 2567 ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.วิชชพร เทียบจัตุรัส คณบดีคณะเทคโนโลยีสื่อสารมวลชน กล่าวต้อนรับคณะครู และนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาตอนปลาย จำนวน 50 คน โรงเรียนภัทรญาณวิทยา อำเภอนครชัยศรี จังหวัดนครปฐม ในโอกาสที่เดินทางมาเยี่ยมชม คณะเทคโนโลยีสื่อสารมวลชน มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร ณ ห้อง MCT R1204 ชั้น 2 คณะเทคโนโลยีสื่อสารมวลชน มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร ศูนย์เทเวศร์ เวลา 08.30 – 12.00 น. โดยมีเจ้าหน้าที่นำชมห้องปฏิบัติการต่าง ๆ ที่ใช้ในการเรียนการสอนภาคปฏิบัติ อาทิ ห้องปฏิบัติการทางโทรทัศน์ ห้องปฏิบัติการถ่ายภาพนิ่ง ห้องปฏิบัติการคอมพิวเตอร์ ห้องปฏิบัติการพากย์เสียง ห้องปฏิบัติการทางเสียง ห้องปฏิบัติการบันทึกเสียง ห้องปฏิบัติการ Mini – Theater ซึ่งแต่ละห้องมีอาจารย์ และเจ้าหน้าที่ให้คำแนะนำเกี่ยวกับการใช้งานห้องปฏิบัติการต่าง ๆ เพื่อให้ได้เรียนรู้ถึงวิธีการใช้งานเบื้องต้น รวมถึงการรับชมผลงานต่าง ๆ ของนักศึกษา เช่น ผลงานภาพยนตร์สั้น ผลงานสารคดี และผลงานวามเป็นจริงเสมือน (VR) เป็นต้น นอกจากนี้ในช่วงท้ายของการเยี่ยมชมมีการแนะนำคณะเทคโนโลยีสื่อสารมวลชนในภาพรวม โดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ชาญ เดชอัศวนง รองคณบดีฝ่ายกิจการนักศึกษา และการแนะนำสาขาวิชา โดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.อภิญญ์พัทร์ กุสิยารังสิทธิ์ หัวหน้าสาขาวิชาเทคโนโลยีการโฆษณาและประชาสัมพันธ์ ผู้ช่วยศาสตราจารย์พงศ์กฤษฎิ์ พละเลิศ หัวหน้าวิชามีเดียโพรดักชั่นเทคโนโลยี อาจารย์สุพินดา สุวรรณศรี หัวหน้าสาขาวิชาเทคโนโลยีมัลติมีเดีย และ อาจารย์เกษม เขษมพุฒเรืองศรี อาจารย์ประจำสาขาวิชาครีเอทีฟมีเดียเทคโนโลยี