คณะเทคโนโลยีสื่อสารมวลชน ราชมงคลพระนคร สัญจรแนะแนวการศึกษา ณ โรงเรียนมัธยมวัดหนองแขม กรุงเทพฯ

เมื่อวันที่ 10 กันยายน 2567 งานแนะแนวการศึกษา คณะเทคโนโลยีสื่อสารมวลชน เดินทางไปแนะแนวการศึกษาร่วมกับมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร เพื่อแนะนำมหาวิทยาลัย แนะนำหลักสูตรของคณะฯ แนะนำการรับสมัคร รวมถึงข้อมูลอื่น ๆ ที่เป็นประโยชน์ประกอบการตัดสินใจเข้าศึกษาต่อ ณ โรงเรียนมัธยมวัดหนองแขม กรุงเทพฯ ซึ่งเป็นการออกบูธแนะแนวการศึกษาร่วมกับสถาบันการศึกษาต่าง ๆ