คณะเทคโนโลยีสื่อสารมวลชน ราชมงคลพระนคร เข้าร่วมงานเกษียณอายุราชการ “ด้วยรักและผูกพัน สานสัมพันธ์ ราชมงคลพระนคร”

เมื่อวันที่ 17 กันยายน 2567 ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.วิชชพร เทียบจัตุรัส คณบดีคณะเทคโนโลยีสื่อสารมวลชน พร้อมด้วยผู้บริหาร อาจารย์ และเจ้าหน้าที่คณะเทคโนโลยีสื่อสารมวลชน เข้าร่วมงานเกษียณอายุราชการ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร ประจำปี 2567 “ด้วยรักและผูกพัน สานสัมพันธ์ ราชมงคลพระนคร” ณ ห้องประชุมมงคลอาภา 3 ชั้น 3 คณะบริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร ศูนย์พณิชยการพระนคร ซึ่งในปี 2567 คณะเทคโนโลยีสื่อสารมวลชน มีผู้เกษียณอายุราชการ จำนวน 1 ท่าน ได้แก่ รองศาสตราจารย์วิมลพรรณ อาภาเวท ผู้ช่วยอธิการบดี และอาจารย์ประจำสาขาวิชาเทคโนโลยีการโฆษณาและประชาสัมพันธ์ และท่านเป็นอดีตคณบดีคนแรกของคณะเทคโนโลยีสื่อสารมวลชน

กิจกรรมแบ่งออกเป็น 4 ช่วง ได้แก่ ช่วงที่ 1 พิธีสงฆ์ มีการถวายภัตตาหารเช้า พระสงฆ์ 9 รูป พระสงฆ์อนุโมทนา และเจริญพระพุทธมนต์ ถวายภัตตาหารปิ่นโต จตุปัจจัยไทยธรรม ช่วงที่ 2 พิธีมอบโล่แก่ผู้เกษียณอายุราชการ โดยมี ดร.ณัฐวรพล รัชสิริวัชรบุล อธิการบดีมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร เป็นผู้มอบโล่ กล่าวสดุดี และกล่าวขอบคุณผู้เกษียณอายุราชการ ซึ่งในช่วงนี้ มีการกล่าวอำลาของตัวแทนผู้เกษียณอายุราชการด้วย ช่วงที่ 3 รับฟังการบรรยาย หัวข้อ “รู้เท่าทันการทำงานของสมอง สมองฟิต ชีวิตดี” โดยทีมวิทยากรจากคณะกายภาพบำบัดมหาวิทยาลัยมหิดล ประกอบด้วย อาจารย์ ดร.ก.บ.วัฒนารี อัมมวรรธน์ ก.บ.ธราดล รอดแก้ว และ ก.บ.ศศิชา จันทร์วรวิทย์ และช่วงที่ 4 งานเลี้ยง ซึ่งมีการแสดง 2 ชุดประกอบด้วย ฟ้อนบายศรีนครพิงค์ และพระนครโชว์ อีกทั้งมีการแสดงดนตรีขับกล่อมในช่วงท้ายกิจกรรม

คลิกเพื่อดูภาพเพิ่มเติม

#คณะเทคโนโลยีสื่อสารมวลชน

#มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร

#www.mct.rmutp.ac.th

#MCTRMUTP