คณะเทคโนโลยีสื่อสารมวลชน ราชมงคลพระนคร จัดงานเกษียณอายุราชการ ประจำปี 2567

เมื่อวันที่ 27 กันยายน 2567 ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.วิชชพร เทียบจัตุรัส คณบดีคณะเทคโนโลยีสื่อสารมวลชน เป็นประธานงานเกษียณอายุราชการ คณะเทคโนโลยีสื่อสารมวลชน ประจำปี 2567 “เกษียณม่วนงัน ปะกั๋นตี้สื่อสารฯ” ณ ห้อง MCT R1204 ชั้น 2 คณะเทคโนโลยีสื่อสารมวลชน มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร ศูนย์เทเวศร์ โดยคณะผู้บริหาร อาจารย์อาวุโส อาจารย์ เจ้าหน้าที่ และศิษย์เก่า เข้าร่วมงาน โดยผู้เกษียณอายุราชการ ได้แก่ รองศาสตราจารย์วิมลพรรณ อาภาเวท ผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายสื่อสารองค์การ อดีตรองอธิการบดีฝ่ายสื่อสารและภาพลักษณ์องค์กร และอดีตคณบดีคนแรกของคณะเทคโนโลยีสื่อสารมวลชน

ซึ่งกิจกรรมแบ่งออกเป็น 2 ช่วง ได้แก่ ช่วงที่ 1 พิธีสงฆ์ มีการถวายภัตตาหารเช้า เจริญพระพุทธมนต์ ถวายสังฆทานพระสงฆ์ และกิจกรรมตักบาตร พระสงฆ์ 9 รูป ซึ่งถือเป็นการทำพิธีทางพระพุทธศาสนาเพื่อความเป็นสิริมงคลแก่ผู้เกษียณอายุราชการ และผู้เข้าร่วมงาน และช่วงที่ 2 พิธีมุฑิตาจิต มีการรับชมวิดีทัศน์ส่งผ่านความรู้สึกของวันวาน สู่วันเกษียณอายุราชการในวันนี้ การแสดงรำอวยพร ชุด “ฟ้อนขันดอก” การกล่าวความในใจของผู้เกษียณอายุราชการ และการมอบดอกไม้ และกล่าวความรู้สึกต่อผู้เกษียณอายุราชการโดยตัวแทนอาจารย์ และเจ้าหน้าที่ที่ร่วมงานในการปฏิบัติราชการของผู้เกษียณอายุราชการ นอกจากนี้ยังมีพิธีบวงสรวง ณ ลานพระรูปพระเจ้าบรมวงศ์เธอ กรมหลวงราชบุรีดิเรกฤทธิ์ ในช่วงเช้า

คลิกเพื่อดูภาพเพิ่มเติม

#คณะเทคโนโลยีสื่อสารมวลชน

#มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร

#www.mct.rmutp.ac.th

#MCTRMUTP