คณะเทคโนโลยีสื่อสารมวลชน ราชมงคลพระนคร ประชุมหารือสร้างความร่วมมือกับ Chongqing City Management College สาธารณรัฐประชาชนจีน

เมื่อวันที่ 9 ตุลาคม 2567 ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.วิชชพร เทียบจัตุรัส คณบดีคณะเทคโนโลยีสื่อสารมวลชน เป็นประธานการประชุมเพื่อหารือเกี่ยวกับการเสริมสร้างความร่วมมือด้านการรับสมัครนักศึกษา และการจัดตั้งศูนย์ฝึกอบรมด้านอีคอมเมิร์ซข้ามพรมแดน กับ Chongqing City Management College สาธารณรัฐประชาชนจีน โดยเข้าร่วมในรูปแบบออนไลน์ ณ ห้อง Ad&PR Presentation Room ชั้น 3 คณะเทคโนโลยีสื่อสารมวลชน มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร