blog news

คณะสื่อสารฯ เข้าร่วมโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการกระบวนการ PDCA

เมื่อวันที่ 11 กันยายน 2556 ผู้บริหารและบุคลากร คณะเทคโนโลยีสื่อสารมวลชน มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร (ศูนย์เทเวศร์)  เข้าร่วมโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการกระบวนการ PDCA ประจำปี 2556  ซึ่งจัดโดยคณะวารสารศาสตร์และสื่อสารมวลชน มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ เพื่อสร้างความรู้ ความเข้าใจ เกี่ยวกับกระบวนการคิดและปฏิบัติแบบ  PDCA ในการทำกิจกรรม หรือโครงการต่างๆ สำหรับโครงการนี้ถือเป็นโครงการต่อเนื่องที่ทางคณะเทคโนโลยีสื่อสารมวลชน มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร และคณะวารสารศาสตร์และสื่อสารมวลชน มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ได้ลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือ (MOU) ขับเคลื่อนการดำเนินงาน แลกเปลี่ยนเรียนรู้เกี่ยวกับงานประกันคุณภาพการศึกษาร่วมกัน ณ ห้อง F.420 ชั้น 4 อาคารธรรมศาสตร์ 60 ปี คณะวารสารศาสตร์และสื่อสารมวลชน มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์  ท่าพระจันทร์

212 total views,  2 views today