blog news

คณะสื่อสารฯ มทร. พระนคร ต่อยอดโอกาสทางการศึกษามอบทุนการศึกษาให้เปล่า 52 ทุน

คณะเทคโนโลยีสื่อสารมวลชน  มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร  ร่วมกับกองทุนพณิชยการพระนคร  โดยมีคณะบริหารธุรกิจ และคณะศิลปะศาสตร์  ร่วมต่อยอดโอกาสทางการศึกษาด้วยการมอบทุนการศึกษาให้เปล่าแก่นักศึกษาที่มีผลการเรียนดี แต่ขาดแคลนทุนทรัพย์ทางการศึกษา และนักศึกษาที่เข้าร่วมกิจกรรมบำเพ็ญประโยชน์ต่อคณะฯอย่างสม่ำเสมอ   โดยทุนให้เปล่า เป็นทุนการศึกษาที่ทางบริษัท ห้างร้าน และบุคคลทั่วไปบริจาคเงินให้มหาวิทยาลัยฯ นักศึกษาที่ผ่านการคัดเลือกจะต้องปฏิบัติตามกฎ ระเบียบ ของมหาวิทยาลัยฯ อย่างเคร่งครัด รวมถึงการเข้าร่วมกิจกรรม  จิตอาสาที่ทางคณะฯ และทางมหาวิทยาลัยฯจัดขึ้น  ซึ่งปีการศึกษา 2556  ทางคณะเทคโนโลยีสื่อสารมวลชน ได้รับการจัดสรรทุน จำนวนทั้งสิ้น 52 ทุน  รวมเป็นเงินทั้งสิ้น 450,000 บาท  มอบให้ในวันพฤหัสบดีที่ 3 ตุลาคม 2556 ณ ห้องประชุมอาภาเกียรติวงศ์ อาคาร 90 ปี ชั้น 6 คณะบริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร    (ศูนย์พณิชยการพระนคร)      คลิกเพื่อดูภาพกิจกรรม

146 total views,  2 views today