ป.โท สื่อสารการตลาด มทร.พระนคร จัดสัมมนา “Insight ให้ถึงใจ สื่อสารให้ถูกจุด” โครงการปริญญาโท สาขาวิชาสื่อสารการตลาด คณะเทคโนโลยีสื่อสารมวลชน มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร (ศูนย์เทเวศร์) ขอเชิญผู้สนใจเข้าร่วมโครงการสัมมนาของนักศึกษาปริญญาโท รุ่นที่ 3 ในหัวข้อ “Insight ให้ถึงใจ สื่อสารให้ถูกจุด” โดยวิทยากร คุณชนารี เลาหะพงษ์พันธ์ อาจารย์ประจำมหาวิทยาลัยกรุงเทพ และมหาวิทยาลัยเว็บสเตอร์ (ประเทศไทย) และคุณกฤษดา สาระคุณ เจ้าของธุรกิจร้านอาหารซูชิบอย ในวันเสาร์ที่ 30 มีนาคม 2556 เวลา 08.30 – 12.00 น. ณ ห้องปฏิบัติการมัลติมีเดีย อาคาร 4 ชั้น 2 คณะเทคโนโลยีสื่อสารมวลชน มทร.พระนคร (ศูนย์เทเวศร์) สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม โทร. 02-2801845 หรือเว็บไซต์ www.grad.mct.rmutp.ac.th

151 total views,  1 views today