แลกเปลี่ยนความรู้การจัดโครการ

เมื่อวันที่ 14 มีนาคม 2561 ที่ผ่านมา คณะเทคโนโลยีสื่อสารมวลชน นำโดยอาจารย์อรรถการ สัตยพาณิชย์ คณบดีคณะเทคโนโลยีสื่อสารมวลชน นำทีมจัดนักศึกษาผู้นำแลกเปลี่ยนความรู้การจัดโครการ และกิจกรรมของสโมสรนักศึกษาคณะเทคโนโลยีสื่อสารมวลชน มทร.พระนครกับสโมสรนิสิตคณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยบรูพา ทั้งนี้ยังสานสัมพันธ์ทั้ง 2 มหาวิทยาลัยเพื่อร่วมมือในภายภาคหน้าต่อไป

Cr. สโมสรนักศึกษาคณะเทคโนโลยีสื่อสารมวลชน มทร.พระนคร