คณะสื่อสารฯ มทร.พระนคร เข้าร่วมงานปัจฉิมนิเทศนักศึกษา

นักศึกษาชั้นปีที่ 4 คณะเทคโนโลยีสื่อสารมวลชน เข้าร่วมงาน “โครงการปัจฉิมนิเทศนักศึกษา ประจำปีการศึกษา 2559” เพื่อปลูกฝังบัณฑิต ให้เป็นผู้มีคุณธรรม จริยธรรม

บรรยากาศงานตัดสินการประกวดภาพยนตร์สั้น เป็นหนึ่ง ไม่พึ่งยา ชิงถ้วยประทานทูลกระหม่อมหญิงอุบลรัตนราชกัญ สิริวัฒนาพรรณวดี ครั้งที่ 6